Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

Cánh gà chiên nước mắm ngon giòn ở Sài Gòn

Món cánh gà rán nước mắm với cánh gà giòn, sốt mắm con đường mặn mặn ngọt ngọt vừa phải ngon mồm rất được lòng người thưởng thức. Chỉ mang cách thức làm cho thuần tuý là chúng ta đã sở hữu món cánh gà chiên nước mắm thơm ngon, rất bắt cơm đấy!

Cánh gà chiên nước mắm ngon giòn ở Sài Gòn

Sau đây 20 phần cánh gà chiên nước mắm ngon giòn ở Sài Gòn phải dẫn bồ đi ăn 

nguyên liệu
5 cánh gà
tuyến đường
Nước mắm
Tỏi, hành tím, ớt trái
Xà-lách, cà chua
cách khiến
canh-ga-chien-nuoc-mam-9
Cánh gà cừu nước mắm

Cánh gà cắt khiến cho hai, khía nhẹ ở phần giết mổ. Ướp gà sở hữu 1 ít nước mắm, hành tím băm trong 20 phút.


Xà lách và cà chua rửa sạch. Xếp xà-lách và cà chua cắt khoanh vào đĩa.


Đem cừu gà cho vàng đều rồi vớt ra đĩa với giấy chặm dầu.
Phi thơm tỏi băm mang dầu ăn. Cho 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa súp nước, một thìa canh các con phố vào đảo đều cho tuyến phố tan hết. Cho thêm ớt trái thái nhỏ vào.
Ngoài ra 4 quán bánh bèo chén ngon có tiếng ở Sài Gòn Kỳ Kỳ 15 quán bún riêu, canh bún vừa rẻ lại vừa ngon Kỳ Kỳ