Cánh gà chiên nước mắm ngon giòn ở Sài Gòn
Sau đây 20 phần cánh gà chiên nước mắm ngon giòn ở Sài Gòn phải dẫn bồ đi ănnguyên liệu
5 cánh gà
tuyến đường
Nước mắm
Tỏi, hành tím, ớt trái
Xà-lách, cà chua
cách khiến
canh-ga-chien-nuoc-mam-9
Cánh gà cừu nước mắm
Cánh gà cắt khiến cho hai, khía nhẹ ở phần giết mổ. Ướp gà sở hữu 1 ít nước mắm, hành tím băm trong 20 phút.
Xà lách và cà chua rửa sạch. Xếp xà-lách và cà chua cắt khoanh vào đĩa.
Đem cừu gà cho vàng đều rồi vớt ra đĩa với giấy chặm dầu.
Phi thơm tỏi băm mang dầu ăn. Cho 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa súp nước, một thìa canh các con phố vào đảo đều cho tuyến phố tan hết. Cho thêm ớt trái thái nhỏ vào.
Ngoài ra 4 quán bánh bèo chén ngon có tiếng ở Sài Gòn Kỳ Kỳ 15 quán bún riêu, canh bún vừa rẻ lại vừa ngon Kỳ Kỳ